Trung Tâm Đào Tạo & Trị Liệu Viko Việt Hàn vinh dự nhận giải thưởng – Sản phẩm dịch vụ Đông y tiêu biểu| Ngày Hội Đông y 2023

Hướng tới kỷ niệm 63 năm thành lập Hội Đông y thành phố Hà Nội, từ ngày 27 – 29 /10/2023 tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra sự kiện Triển lãm Ngày Hội Đông Y 2023 – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng do Hội Đông y Tp Hà Nội tổ chức. Sự kiện được diễn ra với chuỗi hoạt động ý nghĩa như: Hội thảo khoa học Chuyên đề; Lễ kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Đông y Hà Nội; Phát động phong trào “Vì sức khỏe cộng đồng”, khám, tư vấn và tặng quà là các sản phẩm thuốc Đông y cho hơn 1.000 người cao tuổi trên địa bàn Thành phố; Giao ban Cụm Đông y số 3 của Hội Đông y Việt Nam “Gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn”; Tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có các sản phẩm dịch vụ Đông y uy tin, nhằm ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của các cá nhân, tổ chức đang hàng ngày làm việc và cống hiến trong công tác chăm sóc sức khỏe Cộng đồng bằng các phương pháp Đông y – YHCT.

Là điển hình trong quá trình duy trì và thúc đẩy hoạt động Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng, Trung tâm Đào tạo & Trị Liệu Viko Việt Hàn vinh dự là khách mời danh dự tham gia sự kiện. Tại đây, Trung tâm Đào tạo & Trị liệu Viko Việt Hàn đã có dịp thăm khám, tư vấn, trị liệu và tặng quà cho hàng trăm khách hàng quan tâm tại gian hàng trưng bày số 43 và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực về phương pháp chẩn trị liệu mới – Bấm Huyệt Tốc Độ Nhanh.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, với vị thế là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng, Trung tâm Đào tạo & Trị liệu Viko Việt Hàn đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức và Hội đồng chuyên môn để xuất sắc đạt Chứng nhận đơn vị có “Sản phẩm dịch vụ Đông y tiêu biểu 2023”. Điều này một lần nữa khẳng định vị thế của Trung tâm Đào tạo & Trị liệu Viko Việt Hàn trong việc lựa chọn tạo dựng một con đường mới, cách làm mới bằng phương pháp BẤM HUYỆT TỐC ĐỘ NHANH.

Ngay từ khi thành lập, Viko Việt Hàn đã luôn chú trọng việc xây dựng giá trị cốt lõi là hướng tới cộng đồng, lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Trung tâm. Trong đó, việc đẩy mạnh các hoạt động đào tạo Truyền nghề MIỄN PHÍ phương pháp BẤM HUYỆT TỐC ĐỘ NHANH cho những người có đam mê với ngành chăm sóc sức khỏe theo hướng Đông y là mục tiêu phát triển. Thông qua các lớp đào tạo đã có hàng nghìn học viên được tiếp cận với phương pháp mới, qua đó chọn lọc được đội ngũ những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhằm góp phần tạo dựng một xã hội khỏe mạnh và phát triển.

Trong các hoạt động hướng đến cộng đồng, Trung tâm Viko Việt Hàn phối hợp cùng Câu lạc bộ Bấm huyệt tốc độ nhanh đã tổ chức hàng chục chuyến thiện nguyện mang tên NGÀY HỘI TRỊ LIỆU tại các địa phương như: Giáo xứ Chùa Vàng (Thị trấn Thanh Sơn – Phú Thọ); Chùa Huệ Đức (Tân Phú – Tp HCM); Trạm Y tế xã Liên Vị (Huyện Quảng Yên – Quảng Ninh); Thị trấn Cồn – Hải Hậu – Nam Định; huyện Tủa Chùa Điện Biên; huyện SiMaCai – Lào Cai; huyện Bắc Hà – Lào Cai; huyện Nập Pồ – Điện Biên; huyện Hoài Đức – Hà Nội… Tại các chương trình này đã có hàng nghìn lượt khách hàng được tư vấn, chăm sóc, trị liệu miễn phí và nhận các phần quà giá trị, qua đó thể hiện rõ tinh thần nhân văn cao cả của tập thể Trung tâm Viko Việt Hàn. Bên cạnh đó, các chuyến đi cũng là cơ hội để các học viên của Trung tâm được cọ sát và thực tập tay nghề, từ đó nâng cao được chất lượng trong công tác đào tạo. 

Trong hành trình xây dựng và phát triển, Trung tâm Đào tạo & Trị liệu Viko Việt Hàn đã từng bước tạo nên những thành tựu đột phá, vươn mình mạnh mẽ và khẳng định vị thế trong cộng đồng Đông y. Trung tâm Viko Việt Hàn luôn nỗ lực đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, giúp cuộc sống của người Việt ngày một khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Viko Việt Hàn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *