Phòng khám YHCT Trường Xuân đạt giải tại Hội thi sáng tạo khoa học kĩ thuật do thành phố Hà Nội tổ chức.

Phòng khám Đông y Trường Xuân – Hội Đông Y Hà Nội số 1 Bà Triệu, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội: Chinh phục giải khuyến khích tại Hội thi sáng tạo Kỹ thuật Thành Phố Hà Nội với đề tài “Hiệu quả của Phương Pháp Điện châm trong điều trị hội chứng Bàng Quang tăng hoạt nguyên phát”.

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của ngành y học hiện đại, nhiều người vẫn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa y học phương Tây và Đông y để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Phòng khám Đông y Trường Xuân tại Hà Nội áp dụng hiệu quả với sự hài hòa này, phòng khám đã đạt giải khuyến khích trong Hội thi sáng tạo Kỹ thuật Thành Phố Hà Nội với chủ đề “Hiệu quả của Phương Pháp Điện châm trong điều trị hội chứng Bàng Quang tăng hoạt nguyên phát”. Phòng khám Đông y Trường Xuân đã kết hợp các phương pháp truyền thống và hiện đại để cung cấp các liệu pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân. Với sứ mệnh cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân, phòng khám này đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các phương pháp mới trong lĩnh vực Đông y.

Hội thi sáng tạo Kỹ thuật Thành Phố Hà Nội là một sự kiện đầu tiên được tổ chức do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, khuyến khích và tôn vinh những đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Cuộc thi thu hút sự tham gia của nhiều nhóm nghiên cứu, trường học và các tổ chức trong cộng đồng. Đề tài “Hiệu quả của Phương Pháp Điện châm trong điều trị hội chứng Bàng Quang tăng hoạt nguyên phát”: đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về cả y học Đông Y và kỹ thuật hiện đại. Phương pháp điện châm, một phần không thể thiếu trong điều trị bằng Đông y, đã được sử dụng để chứng minh nghiên cứu này có giá trị. Công trình nghiên cứu đã được ban giám khảo tại Hội thi sáng tạo Kỹ thuật Thành Phố Hà Nội đánh giá cao, ghi nhận sự đóng góp của Phòng khám Đông y Trường Xuân trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Trong tương lai Phòng khám Đông y Trường Xuân hy vọng rằng những nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn của Phòng khám sẽ tiếp tục cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhiều người. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đã mang lại nhiều hy vọng và cơ hội mới, và các chuyên gia tại Phòng khám Đông y Trường Xuân chắc chắn sẽ không ngừng phấn đấu để đưa ra những giải pháp điều trị ngày càng tốt hiệu quả và an toàn.

Quyết định số 03/QQĐ-BTC về việc công nhận kết quả
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật  thành phố Hà Nội

Trung tâm Truyền thông Đông Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *