Hội đông y TP. Hà Nội tặng quà “Tết nhân ái – Xuân yêu thương” Xuân Giáp Thìn 2024

Để góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tạo điều kiện để người cao tuổi được tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ y tế bằng đông y. Ngày 20/ 01/ 2024,tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Hội Đông y thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân tổ chức khám, tư vấn sức khỏe từ thiện và tặng quà cho người cao tuổi tại huyện Chương Mỹ.

Hội Đông y thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân tặng quà cho người dân tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tăng cường công tác truyền thông, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của sức khỏe, phổ biến kiến thức, kỹ năng tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi bằng đông y. Đồng thời phát huy vai trò, trí tuệ, kinh nghiệm của người cao tuổi tham gia hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi, gia đình và cộng đồng đặc biệt trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024.

TTND,Ths, Bs Nguyễn Văn Dung Hội Đông y thành phố Hà Nội trao quà hỗ trợ cho người dân tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Cùng với các nguồn lực của chính quyền địa phương, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhiều đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm của Hà Nội đã tổ chức về các địa phương khó khăn của thành phố trao tặng quà Tết và thăm khám sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo… giúp mọi gia đình đều được đón Tết vui vẻ, ấm cúng.

Hội Đông y thành phố Hà Nội thăm khám bệnh cho người dân tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Hoạt động an sinh xã hội là nội dung được Hội Đông y thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân luôn chú trọng triển khai thực hiện, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương trên địa bàn Hà Nội động viên, chăm lo sức khỏe kịp thời để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết Nguyên đán năm 2024 đầm ấm và hạnh phúc.

Lãnh đạo Hội, chính quyền địa phương và Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân tặng quà cho người dân tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Chương trình đã trao 200 suất quà trị giá hàng trăm triệu đồng, trong đó hàng chục cán bộ bác sĩ đã dành một ngày công để đến thăm khám cho người dân. Những suất quà tuy nhỏ, nhưng đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các đối tượng yếu thế khi tết đến xuân về.

Với tôn chỉ của mình, Đông y Trường Xuân – Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng người Việt, Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân là một doanh nghiệp trực thuộc Hội Đông y thành phố Hà Nội hoạt động chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Công ty luôn đồng hành hỗ trợ cộng đồng và giúp cộng đồng hàng thay đổi nhận thức, hành vi, quan niệm, thói quen trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe.

Gắn kết lợi ích vì sức khỏe cộng đồng” và “sự phát triển của xã hội” cùng đơn vị và doanh nghiệp. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, bác sĩ, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đồng hành cùng với Đông tây y Trường Xuân là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, các nhà chuyên môn. Công ty tin tưởng và tự hào mang lại giá trị “Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng

Hồng Quân