HỘI ĐÔNG Y QUẬN CẦU GIẤY KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 10/05/2024 tại hội trường tầng 2 tòa nhà số 4 đường Phạm Hùng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội. Hội Đông y quận Cầu Giấy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hội, đánh dấu mốc son trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe công đồng. Đến dự lễ kỷ niệm có TTND Ths.BS Nguyễn Văn Dung, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội đông y TP Hà Nội; Ông Trương Minh Tân, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Đông y và đại diện các Ban chuyên môn; lãnh đạo các Sở Ban Ngành; Lãnh đạo quận Cầu Giấy cùng toàn thể hội viên Hội Đông y TP. Hà Nội đến tặng hoa và chúc mừng.

 

Tại buổi lễ Lương y Phó Hữu Đức Chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy cho biết: “Từ đại hội 2015 đến nay Hội đã có Ban cố vấn chuyên môn gồm các thầy là GS, PGS, TS trực tiếp tham gia cố vấn và giảng chuyên môn cho hội viên. Bên cạnh đó, Hội đã phối hợp với Trung tâm y tế quận trong công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, hội thảo khoa học giữ y học hiện đại và y học cổ truyền để nâng cao trình độ chuyên môn cho hội viên, cán bộ ngành y tế của quận. Từ 2011-2024 Hội đã tư vấn khám sức khỏe, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khan… ở các phường trong Quận với số lượng hàng ngàn lượt người.”

 

25 năm đánh dấu một thời kỳ, một giai đoạn boạt động của Hội, là sự đóng góp quý báu của từng hội viên, là tâm tư nguyện vọng, là kinh nghiệm quý báu bản thân của một đời gắn liền nghiệp làm thuốc. 25 năm, một chặng đường dài, một khoảng thời gian đủ để củng cố xây dựng và phát triển Hội.

Lương y Phó Hữu Đức Chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy phát biểu tại buổi lễ

 

Tại buổi lễ Thầy thuốc nhân dân,Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Dung Phó Chủ tịch hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y thành phố Hà Nội lên chúc mừng và phát biểu về sự đóng góp của Hội Đông y Cầu Giấy trong hoạt động của Hội Đông y thành phố Hà Nội.  Hội Đông y quận Cầu Giấy đã đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua, đó là sự nỗ lực của ban lãnh đạo hội cũng như sự quyết tâm của các hội viên, các phòng khám. Với tinh thần đoàn kết nhất trí, với nhiệt tình và long yêu nghề của các thế hệ lương y, y bác sĩ trong Hội, Hội Đông y quận Cầu Giấy sẽ ngày càng vững mạnh, ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là một đơn vị xuất sắc của quận Cầu Giấy, của Hội Đông y Thành Phố Hà Nội.

Thầy thuốc nhân dân, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Dung Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

 

Lương y Phó Hữu Đức nói thêm:“ Từ năm 2010-2024 là thời kỳ Hội có nhiều đổi mới, phát triển. Hội được sự giúp đỡ của Hội Đông y Thành phố Hà Nội, của Quận ủy, HĐND- UB MTTQ, UBND quận, cùng các phòng ban trong ngành trong quận về mọi mặt trận”.

 

Lãnh đạo Trung tâm y tế quận Cầu Giấy tặng hoa chúc mừng 25 năm ngày thành lập Hội

 

Với những thành tích rất đáng tự hào, những hoạt động có ý nghĩa, Hội đã được Trung Ương Hội Đông y Việt Nam, BCH Đảng bộ thành phố, chủ tịch UBNH TP, Chủ tịch MTTQ TP, Hội đông y TP Hà Nội trao tặng nhiều Bằng khen, giấy khen cho tập thể và nhiều cán bộ hội viên đã có nhiều thành tích xây dựng và phát triển hội.

TTND. ThS. Bác Sĩ Nguyễn Văn Dung Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y TP Hà Nội  trao bằng khen cho cán bộ hội viên có thành tích nổi bật

 

Nguồn: Trung tâm truyền thông đông y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *