Hội Đông y Hà Nội thăm hỏi, phát thuốc, tặng quà tại phường Trung Tự nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh – Liệt sỹ

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn“, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng 14/07/2023, Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường Trung Tự, quận Đống Đa, Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Đống Đa, Hội Đông y quận Đống Đa, Ngân hàng chính sách TP. Hà Nội tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà miễn phí cho các đối tượng là người có công, thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ trên địa bàn phường. Hội Đông y Hà Nội đã tham dự và tặng 100 phần quà.

 

Ảnh 1. Ông Nguyễn Văn Dung, Phó Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y Hà Nội đến dự và tặng quà cho các gia định chính sách

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc, tặng quà miễn phí cho người có công, thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ nhân dịp ngày Thương Binh-Liệt sỹ 27/7 là hoạt động thường niên của phường Trung Tự. Vào dịp này, UBND phường xây dựng kế hoạch chi tiết và chuẩn bị đầy đủ thuốc, các trang thiết bị và những điều kiện phục vụ cần thiết, các y, bác sỹ đã thực hiện khám chuyên sâu về: Mắt, răng hàm mặt, tai – mũi – họng, nội tổng hợp, siêu âm ổ bụng,… đồng thời, tư vấn, cung cấp các kiến thức cơ bản về phòng và điều trị một số bệnh thường gặp. Đặc biệt khuyến cáo người dân luôn quan tâm đến công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh; quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, luyện tập nhằm bảo vệ và nâng cao sức khoẻ, thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm và điều trị kịp thời khi mắc bệnh.

Tại buổi lễ hôm nay, UBND phường đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1.200.000đ) cho 02 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các đối tượng thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ trên địa bàn.

Ảnh 2. Đại diện Hội Đông y Hà Nội thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

 

Ảnh 3. Ông Trương Minh Tân, TGĐ Công ty CP Đông-Tây y Trường Xuân, Hội Đông y Hà Nội chia sẻ về hoạt động tri ân người có công
Ảnh 4. Các Thầy thuốc, y bác sỹ trực tiếp khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người có công

 

Ảnh 5. Tư vấn, kê đơn thuốc miễn phí cho người có công

Trung tâm TTĐY Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *