Đông tây y Trường Xuân hướng tới vì lợi ích và sức khỏe cộng đồng người Việt

(VINEN) – Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân là một doanh nghiệp trực thuộc Hội Đông y thành phố Hà Nội hoạt động chính trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Công ty luôn đồng hành hỗ trợ và giúp khách hàng thay đổi nhận thức, hành vi, quan niệm, thói quen trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe.

Hội Đông y thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân tặng quà cho người dân tại xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội_ảnh: Hồng Quân

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty không ngừng tìm kiếm, cải tiến ứng dụng các nghiên cứu khoa học và công nghệ hiện đại để tối ưu hiệu quả sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm của Đông y Trường Xuân đều có nguồn gốc tự nhiên được tạo bởi tinh hoa truyền thống và y học hiện đại.

Lễ ký kết hợp tác Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân

Gắn kết lợi ích “Vì sức khỏe cộng đồng” và “sự phát triển của xã hội” cùng doanh nghiệp. Với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Đồng hành cùng với Đông tây y Trường Xuân là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, các nhà chuyên môn. Chúng tôi tin tưởng và tự hào mang lại giá trị “Vì lợi ích sức khỏe cộng đồng”.
Là doanh nghiệp đã có tên tuổi vững chắc, tuy nhiên, do hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị mang tên Đông tây y Trường Xuân. Mặt khác, với sự thay đổi và bổ sung mã ngành để phù hợp với xu thế, chính vì vậy, công ty đã có quyết định thay đổi tên từ Công ty cổ phần thương mại Đông y Trường Xuân thành Công ty cổ phần Đông – Tây y Trường Xuân để đáp ứng đầy đủ nhiệm vụ cũng như thực hiện đúng định hướng phát triển của công ty. Đồng thời hạn chế sự nhầm lẫn giữa các đơn vị, giúp cho mọi người dễ tìm kiếm. Vừa qua, Công ty đã tổ chức Lễ công bố thành lập và ra mắt Ban lãnh đạo Công ty. Dự lễ ra mắt có TTND.PGS.TS. Đậu Xuân Cảnh, Chủ tịch Trung ương Hội Đông y Việt Nam; ThS.BS. Nguyễn Đình Thục, Tổng Thư ký TW Hội Đông y Việt Nam.

Sản phẩm của  Công ty cổ phần Đông tây y Trường Xuân_ảnh: Hồng Quân

Là một trong số ít những quốc gia trên thế giới có nền Y học cổ truyền phát triển, Việt Nam đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để phát huy hết các giá trị tinh hoa của nền y học nước nhà trong điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người dân, từng bước tạo điều kiện để các giá trị đó đến rộng khắp người dân trong cả nước và ngày càng được thế giới biết đến. 
Trên cơ sở đó, nhằm tiếp thu và phát huy các giá trị sẵn có của nền y học nước nhà, Công ty được cấp phép hoạt động với các vấn đề chính: Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng tất cả trách nhiệm; Không ngừng phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe bằng Y học cổ truyền; Đồng thời tuân thủ những quy định của pháp luật, quy tắc, quy trình của Công ty; Đặc biệt luôn giữ chữ tâm, chữ tín với khách hàng và đối tác”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dung – Chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ: “Trên cơ sở các lĩnh vực hoạt động chính, trong năm 2022 sắp tới, công ty sẽ tích cực phối hợp và nhận sự tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của Công ty đến từ Hội Đông y thành phố Hà Nội. Đồng thời, với bề dày lịch sử của ngành Đông y Việt Nam nói chung và Đông y Hà Nội nói riêng, Công ty luôn hướng tới sự liên kết hợp tác, phát triển sâu rộng trong lĩnh vực y tế đặc biệt là ngành Đông y theo hướng Y học cổ truyền”.

Chia sẻ tại Lễ công bố thành lập Công ty, ông Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch TW Hội Đông y Việt Nam cho biết: “Y học Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, trong đó Đông y chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Sự ra đời của Đông tây y Trường Xuân sẽ là nơi để Hội Đông y chỉ đạo thực hiện được nhiệm vụ “Hội tụ, Thừa kế và Phát triển” tinh hoa Y học cổ truyền. Từ đó tìm hiểu sưu tầm được các bài thuốc quý của cha ông để lại, đúc rút thêm những kinh nghiệm góp phần vào sự nghiệp phát triển Y học cổ truyền của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đây sẽ là cơ hội để công ty song hành cùng ngành Đông y Việt Nam. Vì vậy, sự kiện ra mắt Công ty rất thiết thực”.

Với vai trò là nơi hội tụ, thừa kế và phát triền tinh hoa Y học cổ truyền, trong thời gian tới đi vào hoạt động, Công ty sẽ tăng cường, tích cực hơn nữa trong việc phối hợp chặt chẽ với các cơ quan về ngành Y tế, các đơn vị truyền thông để đưa giá trị của tinh hoa Y học cổ truyền đến rộng khắp người dân trong cả nước và dự kiến xuất sang nước ngoài.

Việc triển khai thực hiện mô hình trồng và chế biến cây dược liệu là quan trọng và cần thiết, ngoài việc hỗ trợ thúc đẩy người dân biết áp dụng kỹ thuật vào trồng, chăm sóc và chế biến dược liệu  theo hướng sản xuất hàng hóa còn có tác dụng kích thích người dân quan tâm hơn đến việc phát triển vốn rừng, thay đổi cách nghĩ, cách làm trong khai thác rừng để cung cấp nguyên liệu cho sản xuất dược liệu và phục vụ công nghiệp chế biến của địa phương, từng bước ổn định cuộc sống, nâng cao thu nhập, cải thiện mức sống người dân vùng núi cao; xây dựng đội ngũ công nhân kỹ thuật là người dân tộc thiểu số, góp phần đưa Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa vào nông nghiệp nông thôn miền núi.

Dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng hiện đại đạt tiêu chuẩn dành cho người cao tuổi cũng được để cập tới. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hòa Bình cùng Hội Đông y thành phố Hà Nội, Công ty lập đề án xây dựng Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi với mong muốn đáp ứng nhu cầu về sức khoẻ và an dưỡng của người cao tuổi trên địa bàn và các khu vực lân cận, góp phần thực hiện chính sách và mục tiêu phát triển của nước ta về chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi. Bên cạnh đó, dự án này cũng góp phần tạo điều kiện công ăn việc làm cho lao động dư thừa trên địa bàn./.

Đ/c: Trụ sở: Số 12 Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Trãi, Hà Đông, HN
Cơ sở 2: Số 1B Quang Trung, Hà Đông, HN. Hotline: 0981935886/ 0966862855