Đông Tây Y Trường Xuân góp mặt trong sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023

Ngày hội Đông y năm 2023 là một sự kiện đặc biệt được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội vào các ngày từ 27 – 29/10/2023, nhằm tôn vinh và lan tỏa các giá trị cao đẹp của nền y, dược học cổ truyền trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sự kiện này hứa hẹn mang đến những giá trị nhân văn cao đẹp, thể hiện trách nhiệm xã hội và đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn – đáp nghĩa” của nhân dân ta.

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 do Hội Đông y Hà Nội phối hợp tổ chức là sự kiện có quy mô và ý nghĩa quan trọng

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 được tổ chức trong dịp Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Đông y thành phố Hà Nội (7/11/1960- 7/11/2023). Với chủ đề Vì Sức khỏe cộng đồng, Sự kiện hội tụ tinh hoa của nền y, dược cổ truyền Việt Nam, nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vai trò quan trọng của Đông y trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, phổ biến, giới thiệu kiến thức, phương pháp, bài thuốc, sản phẩm, dược liệu quý, … trong cuộc sống hàng ngày để cải thiện sức khỏe tinh thần và thể trạng cho người dân.

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 đang thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y. Với sự hiện diện của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc, Lương y, … nổi tiếng, cùng với các phòng khám, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu và chất lượng, sẽ tạo cơ hội để chúng ta có thể tiếp cận thông tin, tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan tới hoạt động chăm sóc sức khỏe bằng đông y.

Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 đang thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đông y

 CTCP Đông Tây Y Trường Xuân góp mặt trong sự kiện với nhiều sản phẩm đông y bào chế công phu đã được ứng dụng nhiều trong thực tế lâm sàng. Trong đó nổi bật là sản phẩm Thảo dược tươi Trường là sản phẩm được sử dụng bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm trong điều trị bệnh về cơ, xương khớp mạn tính. các bệnh viêm đường hô hấp trên và các bệnh cảm cúm thông thường rất hiệu quả từ trước khi xuất hiện Covid – 19.

Góp mặt trong Ngày hội Đông y 2023 sản phẩm Thảo dược tươi Trường Xuân   được đông đảo khách mời đón nhận

 Sản phẩm được làm từ một số thảo dược tươi sử dụng thường xuyên trong bữa ăn và sinh hoạt thường ngày an toàn, hiệu quả, đã được cộng đồng sử dụng an toàn (từng tham gia vào giai đoạn Sài Gòn bùng phát Covid-19 và Khu cách ly tại trường Đại học Đại Nam cho Bệnh nhân F0 sử dụng; hiện tại cộng đồng nhiễm Covid nhẹ, trung vẫn đã và đang sử dụng rất hiệu quả).

Thảo dược tươi Trường là sản phẩm được sử dụng bằng kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm trong điều trị bệnh về cơ- xương- khớp mạn tính. các bệnh viêm đường hô hấp trên

 Sự kiện Ngày hội Đông y năm 2023 hứa hẹn là một cơ hội tuyệt vời để lan tỏa văn hóa Đông y trong đời sống xã hội. Thông qua đó, người dân được tiếp cận và học hỏi cách chăm sóc sức khỏe tự nhiên. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy tinh thần và sức khỏe của cộng đồng. Đồng thời, góp phần kế thừa, duy trì và phát triển văn hóa truyền thống của nền Đông y dân tộc.

                                                                                          Nguồn: Đông Tây Y Trường Xuân